“Quên sầu” cùng món cật heo trộn chua ngọt

the gioi am thuc

Không chỉ có thịt heo, đùi heo… mới được yêu thích, mà ngay cả nội tạng heo cũng đang nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều thực khách Việt. Nếu như thịt heo mang lại sự ngọt béo thì phần nội tạng heo, đặc biệt là cật heo lại mang đến cho người ăn vị bùi, giòn dai rất thanh đạm.

"Quên sầu" cùng món cật heo trộn chua ngọt

Để đáp ứng nhu cầu ăn uống của con người, các món ăn từ cật đã và đang ngày càng được cải thiện và sáng tạo để tạo ra món mới, hương vị mới. Cật heo không chỉ đáp ứng đầy đủ dinh dĩnh mà nó còn có chức năng kích thích vị giác rất tốt khiến bạn cảm thấy ngon miệng hơn trong bữa ăn. Có rất nhiều món ăn được chế biến từ cật heo, tuy nhiên, một khi nhắc đến các món nhậu thì lại không thể không nhắc đến cật heo trộn chua ngọt.

Cật heo trộn chua ngọt là món ăn rẻ tiền nhưng lại cực kì ngon và “sanh chảnh”. Món ăn này là sự kết hợp hài hòa giữa đầy đủ các yếu tố chua cay mặn ngọt… khiến bạn nhớ mãi không quên. Ngay cả khi đã ăn xong, bạn vẫn sẽ nghe phảng phất mùi thơm bùi dễ chịu của dầu mè, vị béo giòn của cật luộc, vị chua của giấm, thơm dịu của hoa tự nhiên và rau diếp… mọi nguyên liệu sẽ quyện vào nhau để tạo nên một món ăn cực kì đặc sắc.

Nếu đã một lần được thưởng thức, chắc hẳn món ăn này sẽ níu chân bạn. Không chỉ ngon, bổ dưỡng… mà nó còn là một trong số những món ăn chơi hợp khẩu vị được đấng mày râu yêu thích. Cuối tuần này, hãy nhanh chóng trổ tài đảm đang để ông xã tự hào đi nào.