Mách bạn món ăn trị dứt bệnh tiểu đường chỉ sau 3 tháng

the gioi am thuc

Bệnh tiểu đường là một bệnh khá phổ biến mà rất nhiều người gặp phải, đặc biệt là đối với những người có tiền sử mắc bệnh, những người béo phì, những người thường xuyên làm việc lâu, ăn nhiều chất béo… khiến bạn cảm thấy khó chịu và bất tiện, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sinh hoạt thường ngày của bạn.

Mách bạn món ăn trị dứt bệnh tiểu đường chỉ sau 3 tháng

Hiện nay có rất nhiều bài thuốc được giới thiệu về công dụng chữa bệnh, tuy nhiên giá thành của nó khá mắc và hiệu quả không kéo dài lâu. Vì thế nên nhiều người chán nản và từ bỏ… dẫn đến việc “hao tài, tốn của” mà không được gì. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá bi quan, vì với món ăn đơn giản và rẻ tiền dưới dây, bạn có thể trị dứt điểm bệnh tiểu đường trong thời gian ngắn với hiệu quả cao.

Bạn cũng không cần lo rằng liệu nó có quá cầu kì hay không! bởi bài thuốc này hoàn toàn tự nhiên và đơn giản. Trước tiên, bạn cần chuẩn bị 2 cái lá lách, 1 lượng râu bắp non ( 1 lượng trong đông y tương đương với 37,5g), 1 lượng hoài sơn ( mua ở tiệm thuốc bắc) và 2 lượng giò heo.

Đối với phần râu bắp bạn hãy rửa sạch bằng nước lạnh, để ráo, lá lách đem chà xát bằng muối cho hết nhớt, rửa lại bằng giấm, rượu và nước lạnh để khử hết mùi hôi rồi cho vào luộc sôi khoảng 5 phút. Cuối cùng vớt lá lách ra, xắt miếng vừa ăn cho vào nồi đất cùng với giò heo, hoài sơn, râu bắp, đổ 3 chén nước vào nồi, đậy nắp và ninh nhừ 3 tiếng là dùng được. Trước khi ăn nhớ nêm gia vị cho vừa ăn.