Lòng lợn xào măng muối

the gioi am thuc

Không chỉ là món ăn ngon, hấp dẫn mà lòng lợn xào măng muối còn là món ăn cực kì rẻ tiền và tiết kiệm. Nó quá tuyệt vời để bạn cho vào thực đơn hàng ngày của gia đình phải không nào? Đặc biệt là khi những món ăn thường ngày đã trở nên nhàm chán, thì đây sẽ là sự thay đổi hoàn hảo cho cả gia đình đấy.

Lòng lợn xào măng muối

Lòng lợn xào măng muối

Lòng heo giòn dai, dậy vị khi đem xào măng muối sẽ cực kì lạ miệng. Đặc biệt, nếu bạn là người ưa vị cay, hãy cho thêm một vài lát ớt vào món ăn này. Chắc chắn nó sẽ cực kì ngon và đưa cơm đấy. Thử tưởng tượng đi, múc một chén cơm trắng rồi sì sụp nó cùng với một đĩa lòng heo xào măng muối…. sẽ chẳng còn cảm giác nào tuyệt vời hơn nữa đâu.

Không chỉ vậy, với những quý ông… đây còn là món ăn tuyệt vời để “lai rai” cùng với bạn bè vào những dịp cuối tuần nữa đấy. Chỉ với một đĩa lòng heo xào măng muối, các ông có thể ngồi tâm sự, chén anh chén chú đến tận khuya luôn ấy. Vị cay của rượu nếp thơm lừng, hòa cùng trong đó là vị chua dịu của măng, vị thơm bùi, béo ngậy của lòng heo, vị cau xé lưỡi của những lát ớt đỏ rói… chắc chắn sẽ gây thương nhớ cho nhiều người ấy.

Ngoài ra, lòng heo xào măng muối cũng là món ăn lí tưởng để thưởng thức trong những ngày mưa nữa đấy. Vừa nhanh chóng, tiện lợi lại rẻ tiền. Bạn chỉ mất khoảng 5- 10 phút cho một món ăn ngon quá sức tưởng tượng… Điều này hẳn  sẽ khiến các bà nội trợ bớt đi một phần lo lắng đấy. Chúc các bạn thành công.